Slide 1 Slide 2 Slide 3 Slide 4 Slide 5
Trang chủ Đất nước Đài LoanĐịa điểm du lịch Địa chỉ mua sắm tại Hoa Liên, Tân Trúc và A Lý Sơn - Đài Loan

Địa chỉ mua sắm tại Hoa Liên, Tân Trúc và A Lý Sơn - Đài Loan

29/08/2014    02:35 CH

Hoa Liên

Hoa Liên là một thành phố nhỏ, yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên, vì thế dù đây là thành phố rất thích hợp để du lịch nhưng không có nhiều khu mua sắm hay các cửa hàng lưu niệm như ở các nơi khác. Khu mua sắm lớn nhất ở đây là ở đường ChungShan, ChungCheng và ChungHwa, đây là khu vực mà người ta thường gọi là “tam giác vàng”, khu phát triển thương mại mạnh nhất ở Hoa Liên. Tuy nhiên, các cửa hàng ở đây cũng không nhiều và hàng hóa không mấy đa dạng, chủ yếu là các mặt hàng địa phương.

 

Tân Trúc

Trung tâm mua sắm Windance là khu phức hợp mua sắm lớn nhất ở Tân Trúc, gồm hàng ngàn cửa hàng và khu giải trí, ẩm thực gồm các nhà hàng, rạp chiếu phim, và có cả m6ọt công viên nhỏ bên trong. Trung tâm nằm trên đường ZhongYang, là một trong những khu mua sắm lớn nhất Đài Loan. Bên trong Windance được phân chia thành nhiều khu vực để thuận tiện cho khách tham quan mua sắm: khu cửa hàng bán các loại áo, trang sức, đồ gia dụng và cả rau quả, khu vui chơi giải trí với rạp chiếu phim công nghệ cao và công viên trong nhà, khu ẩm thực với nhiều nhà hàng phục vụ món ăn các nước, một khu riêng biệt dành cho phòng tập thể dục, spa, và dancing club.

A Lý Sơn

Nếu muốn mua sắm tại vùng rừng núi A Lý, du khách có thể tìm mua các đặc sản địa phương để làm quà tặng. Đặc sản ở đây rất đặc biệt, ngoài trà sấy khô nổi tiếng, còn có món tre ngâm giấm (dạng như các loại dưa cải ngâm của người Việt), pa-tê wasabi, và các loại dược thảo địa phương. Du khách có thể mua các loại đặc sản này hay quà lưu niệm ở một dãy các cửa hàng trong làng ZhongZheng hay các quầy lưu niệm ở khu du lịch.

Khi du lịch đến bất kì ở đâu, du khách cũng muốn mua quà lưu niệm về tặng người thân, và sẽ hay hơn nếu quà lưu niệm đó thể hiện được đặc trưng của nơi mà du khách đã đến. Đến với Đài Loan, rất dễ tìm mua những món quà lưu niệm nhỏ xinh xắn ở đa số các chợ đêm, các cửa hàng hay trung tâm mua sắm. Du khách có thể mua tượng gỗ, tượng thạch cao tạc hình thù lạ mắt, khăn choàng, khăn tay thêu bằng tay, hoặc đồ trang sức, đồ gia dụng cũng được làm bằng tay. Ngoài ra, du khách cũng có thể mua vài món đồ điện tử chất lượng tốt với giá cả không quá mắc để làm quà.

Theo Đài loan

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC

Trụ sở chính - Trung tâm đào tạo: Số 24 Ngõ 184 Vương Thừa Vũ, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 19006689; 02435 666 668 / 0987 932 932 - Fax: 02435 667 339

Email: duhoc@osc.edu.vn

Website: www.osc.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocosc

Youtube: www.youtube.com/duhocosc

 

 

 

Hỗ trợ

Phạm Ngọc Hoàn

Hà Nội

0972 096 096

Nguyễn Thanh Hòa

Hà Nội

0964 03 03 03

Pham Trung Thuận

Hà Nội

0964 30 30 30

Nguyễn Trọng Lượng

Hải Phòng

0987 932 932
Các trường đại diện