Slide 1 Slide 2 Slide 3 Slide 4 Slide 5
Trang chủ Dịch vụ OSCVisa du học Thủ tục - Hồ sơ xin Visa đi du học Đài Loan gồm những gì?

Thủ tục - Hồ sơ xin Visa đi du học Đài Loan gồm những gì?

27/08/2014    09:28 SA

Đài Loan đang dần trở thành quốc giá có sức hấp lớn đối với các bạn trẻ quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng, đến với đất nước Đài Loan các bạn có thể học bằng ngôn ngữ Tiếng Anh hoặc Tiếng Trung tại các trường có đẳng cấp quốc tế, để chuẩn bị tốt hành trang đi du học Đài Loan, Công ty OSC xin gửi tới các bạn những thông tin về thủ tục cũng như hồ sơ cần thiết để xin Visa đi du học Đài Loan.

Visa du học Đài Loan của bạn Nguyễn Thị Hoa - Công ty du học OSC

Để làm visa đi du học Đài Loan các bạn phải chuẩn bị những giấy tờ sau:
1. Hộ chiếu bản gốc và bản sao có liên quan
2. Khai đầy đủ đơn xin visa 1 bản ( mẫu có ở văn phòng Đài Bắc ), ( kèm 2 ảnh 4x6 chụp trong 3 tháng gần nhất ).
3. Bản kế hoạch học tập
4. Giấy chứng nhận nghiên cứu học tập ( hoặc giấy thông báo nhập học của trường bản chính và bản sao, bản chính đối chiếu xong trả lại).
5. Giấy chứng nhận khả năng tài chính ( đối với người xuất gia được miễn nộp phần này).
6. Văn bằng học lực bản chính và bản dịch đã được hợp thức hoá tại văn phòng đài bắc
7. Chứng chỉ tiếng anh

- TOEIC: 375 điểm trở lên.
- TOEFL: iBT 26 điểm trở lên; pBT 385 điểm trở lên.
- IELTS: 3.0 điểm trở lên.

Hoặc chứng chỉ Tiếng Trung:

- Đối tượng xin du học Đại học phải cung cấp giấy chứng nhận Kỳ thi Năng lực Hoa Ngữ (TOCFL)từ cấp 2 trở lên.
- Các lớp chuyên dành cho sinh viên nước ngoài, hoặc xin theo học chương trình học tiếng Hoa một năm phải cung cấp giấy chứng nhận trình độ tiếng Hoa (TOCFL) từ cấp 1 trở lên.


8. Giấy bảo lãnh của trường hoặc học phật viện ( đối với người xuất gia ).
9. Giấy khám sức khoẻ tại bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Tràng An hoặc bệnh viện Giao Thông Vận Tải, tiên phòng dịch Rubella ở 70 Nguyễn Chí Thanh ( đối với sinh viên nữ )
10. Lý lịch tư pháp do công an địa phương xác nhận.
11. Lệ phí: Làm nhanh 99$ ( phỏng vấn thông qua, sau 3 ngày làm việc lấy, visa định cư), 75 $ ( visa 2 tháng )
Làm thường: 66$ ( phỏng vấn thông qua, sau 5 ngày làm việc lấy, visa định cư) , 50$ ( visa 2 tháng )
chú ý: Phỏng vấn không qua, lệ phí không hoàn lại. * Website: www.teco.org.vn .ĐT : 04.38335503

Lưu ý, đặc biệt quan trọng:
1. Giấy chứng nhận khả năng tài chính: lập 1 tài khoản ở ngân hàng ( nếu như có rồi thì thôi), nạp tiền vào đó, sau đó ra ngân hàng xin xác nhận số dư tài khoản ( bằng tiếng Anh ), số tiền ghi trên giấy chứng nhận phải được quy đổi ra USD. Làm xong giấy chứng minh tài chính rồi thì có thể rút tiền ra khỏi tài khoản rồi làm gì với nó cũng được. Họ chỉ cần cái giấy chứng minh thôi, còn tài khoản có còn tiền hay ko thì ko quan trọng ạ.
2. Cách thức công chứng bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm:
- Nếu bằng tốt nghiệp và bảng điểm không phải bằng tiếng Anh hoặc Trung thì phải đi dịch công chứng.
- Mang bản dịch đó ra Lãnh sự quán bộ Ngoại giao Việt Nam ( ở Hà Nội là 40 Trần Phú ) công chứng. Phí 15k/bản. Khi đi nhớ mang photo chứng minh thư, bản photo của văn bản cần công chứng để họ đối chiếu.
Thời gian chờ: 3 ngày làm việc
- Cuối cùng, mang bản đó đến văn phòng Taipei.
3. Đối với sinh viên nữ: nhớ đi tiêm phòng Rubella tại 70 Nguyễn Chí Thanh.
4. Lý lịch tư pháp: Chỉ cần xác nhận của công an xã/phường. Khi đi nhớ mang chứng minh thư và sổ hộ khẩu.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC

Địa điểm kinh doanh tại Hà Nội: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

Trụ sở chính - Trung tâm đào tạo: Số 24 Ngõ 184 Vương Thừa Vũ, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 19006689; 0435 666 668 / 0987 932 932 - Fax: 0435 667 339

Email: duhoc@osc.edu.vn

Website: www.osc.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocosc 

Youtube: www.youtube.com/duhocosc

VPĐD tại Hải Phòng: Số 68, Lô 26D, Đường Lê Hồng Phong, P. Đông Khê, Q. Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Điện thoại: 0313 821 568 / 0987 932 932

VP tiếp nhận hồ sơ tại Thái Nguyên: Số 19, Tổ 9, Đường Phùng Chí Kiên, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0914 510 578

 

Hỗ trợ

Phạm Ngọc Hoàn

Hà Nội

0972 096 096

Nguyễn Trọng Lượng

Hà Nội

0964 03 03 03

Hà Thị Mỹ Loan

Hà Nội

0964 30 30 30

Nguyễn Thanh Hòa

Hải Phòng

0987 932 932
Các trường đại diện