Slide 1 Slide 2 Slide 3 Slide 4 Slide 5
Trang chủ Dịch vụ OSCVisa thăm thân Các giấy tờ cần thiết xin Visa thăm thân Đài Loan

Các giấy tờ cần thiết xin Visa thăm thân Đài Loan

11/03/2017    09:28 SA

Các giấy tờ cần thiết xin Visa thăm thân Đài Loan

Visa thăm thân nhân cho người có con lấy vợ/chồng Đài Loan. Về cơ bản cần chuẩn bị các giấy tờ như sau:


1. Giấy tờ để chứng minh mối quan hệ ruột thịt (giấy khai sinh kèm theo bản chính và bản sao).

2. Bản dịch hộ tịch của người con rể/dâu ở Đài Loan (có giá trị hiệu lực trong thời gian 3 tháng).

3. Bản sao Giấy chứng nhận kết hôn (của người con).

4. Giấy tờ chứng nhận người con đang sống ở Đài Loan (bản sao visa nhập cảnh, giấy lưu trú...).

5. Hộ chiếu và 2 tấm hình (khổ 4x6).

6. Nếu xin nhập cảnh Đài Loan nhằm mục đích chăm sóc con gái trong thời gian sinh đẻ, cần kèm theo giấy chứng nhận của bệnh viện có ghi rõ dự đoán ngày sinh.

+ Nếu muốn đi du lịch Đài Loan, bạn cần đăng ký theo tour để được cấp visa du lịch theo đoàn. Văn phòng Đài Bắc không cấp visa cho cá nhân với mục đích đi du lịch.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC

Địa điểm kinh doanh tại Hà Nội: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

Trụ sở chính - Trung tâm đào tạo: Số 24 Ngõ 184 Vương Thừa Vũ, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 19006689; 0435 666 668 / 0987 932 932 - Fax: 0435 667 339

Email: duhoc@osc.edu.vn

Website: www.osc.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocosc 

Youtube: www.youtube.com/duhocosc

VPĐD tại Hải Phòng: Số 68, Lô 26D, Đường Lê Hồng Phong, P. Đông Khê, Q. Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Điện thoại: 0313 821 568 / 0987 932 932

VP tiếp nhận hồ sơ tại Thái Nguyên: Số 19, Tổ 9, Đường Phùng Chí Kiên, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0914 510 578

 

 

Hỗ trợ

Phạm Ngọc Hoàn

Hà Nội

0972 096 096

Nguyễn Trọng Lượng

Hà Nội

0964 03 03 03

Hà Thị Mỹ Loan

Hà Nội

0964 30 30 30

Nguyễn Thanh Hòa

Hải Phòng

0987 932 932
Các trường đại diện