Slide 1 Slide 2 Slide 3 Slide 4 Slide 5
Trang chủ Dịch vụ OSCVisa thăm thân Hướng dẫn thủ tục xin VISA THĂM THÂN

Hướng dẫn thủ tục xin VISA THĂM THÂN

10/03/2017    10:18 SA

1. Thư mời do con rể hoặc con dâu người Đài Loan viết (Trong thư nói rõ mục đích đến Đài Loan, có chữ ký và đóng dấu cá nhân)

2. Giấy kết hôn của hai người đã qua Văn phòng Đài Bắc xác nhận (bản sao)
3. Hộ khẩu Đài Loan có giá trị trong vòng 3 tháng và bản sao chứng minh thư Đài Loan của người mời
4. Giấy khai sinh của vợ hoặc chồng người Việt Nam (Hoặc các giấy tờ chứng minh mối quan hệ trước năm 2000)
5. Hộ khẩu Việt Nam
6. Hộ chiếu có giá trị trên 6 tháng
7. Hai ảnh 4x6 nền trắng
8. Lệ phí: Làm nhanh 75$ (sau 3 ngày làm việc)
Làm thường 50$ (sau 5 ngày làm việc)

Theo http://www.taiwanembassy.org

 

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần tư vấn Du Học và Dịch Thuật OSC
Trụ sở: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 19006689 / 0972 096 096 - Fax: 0435 667 339
Email: duhoc@osc.edu.vn
Website: www.osc.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/duhocosc
Youtube: www.youtube.com/duhocosc
VPĐD tại Hải Phòng: Số 68, Lô 26D, Đường Lê Hồng Phong, P. Đông Khê, Q. Ngô Quyền, TP Hải Phòng
Điện thoại: 0313 821 568 / 0987 932 932
VPĐD tại Hải Dương: Số 86, Đường Hàm Nghi, P. Hải Tân, TP Hải Dương
Điện thoại: 0320 355 0889 - Fax: 0320 355 0889
VPĐD tại Thái Nguyên: Số 19, Tổ 9, Đường Phùng Chí Kiên, TP Thái Nguyên
Điện thoại: 0914 510 578
 

Hỗ trợ

Phạm Ngọc Hoàn

Hà Nội

0972 096 096

Nguyễn Trọng Lượng

Hà Nội

0964 03 03 03

Hà Thị Mỹ Loan

Hà Nội

0964 30 30 30

Nguyễn Thanh Hòa

Hải Phòng

0987 932 932
Các trường đại diện