Slide 1 Slide 2 Slide 3 Slide 4 Slide 5
Trang chủ Dịch vụ OSCVisa thăm thân Hướng dẫn thủ tục xin VISA THĂM THÂN

Hướng dẫn thủ tục xin VISA THĂM THÂN

10/03/2017    10:18 SA

1. Thư mời do con rể hoặc con dâu người Đài Loan viết (Trong thư nói rõ mục đích đến Đài Loan, có chữ ký và đóng dấu cá nhân)

2. Giấy kết hôn của hai người đã qua Văn phòng Đài Bắc xác nhận (bản sao)
3. Hộ khẩu Đài Loan có giá trị trong vòng 3 tháng và bản sao chứng minh thư Đài Loan của người mời
4. Giấy khai sinh của vợ hoặc chồng người Việt Nam (Hoặc các giấy tờ chứng minh mối quan hệ trước năm 2000)
5. Hộ khẩu Việt Nam
6. Hộ chiếu có giá trị trên 6 tháng
7. Hai ảnh 4x6 nền trắng
8. Lệ phí: Làm nhanh 75$ (sau 3 ngày làm việc)
Làm thường 50$ (sau 5 ngày làm việc)

Theo http://www.taiwanembassy.org

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC

Trụ sở chính - Trung tâm đào tạo: Số 24 Ngõ 184 Vương Thừa Vũ, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 19006689; 02435 666 668 / 0987 932 932 - Fax: 02435 667 339

Email: duhoc@osc.edu.vn

Website: www.osc.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocosc

Youtube: www.youtube.com/duhocosc

 

Hỗ trợ

Phạm Ngọc Hoàn

Hà Nội

0972 096 096

Nguyễn Thanh Hòa

Hà Nội

0964 03 03 03

Pham Trung Thuận

Hà Nội

0964 30 30 30

Nguyễn Trọng Lượng

Hải Phòng

0987 932 932
Các trường đại diện