Slide 1 Slide 2 Slide 3 Slide 4 Slide 5
Trang chủ Dịch vụ OSCVisa thăm thân Hướng dẫn thủ tục xin Visa định cư

Hướng dẫn thủ tục xin Visa định cư

10/03/2017    10:16 SA

1. Giấy kết hôn đã được hợp thức hoá tại văn phòng Đài Bắc bản sao
2. Lý lịch tư pháp đã được hợp thức hoá tại văn phòng Đài Bắc bản chính và bản sao (bản chính đối chiếu xong trả lại)
3. Bản trích lục Hộ khẩu Đài Loan (có giá trị trong vòng 3 tháng)

 


4. Giấy khám sức khoẻ cho người Việt Nam kết hôn định cư tại nước ngoài do bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Tràng An, Bệnh viện Giao thông vận tải TW hoặc bệnh viện TW Huế khám (biểu mẫu tiếng Trung)
5. Tiêm phòng vacxin Rubella nếu không mang thai
6. Hộ chiếu (có giá trị sử dụng 6 tháng trở lên)
7. Hai ảnh màu 4x6 nền trắng
8. Lệ phí: Làm nhanh 99$ (Sau 3 ngày làm việc)
Làm thường 66$ (Sau 5 ngày làm việc)

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC

Trụ sở chính - Trung tâm đào tạo: Số 24 Ngõ 184 Vương Thừa Vũ, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 19006689; 02435 666 668 / 0987 932 932 - Fax: 02435 667 339

Email: duhoc@osc.edu.vn

Website: www.osc.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocosc

Youtube: www.youtube.com/duhocosc

 

 

 

Hỗ trợ

Phạm Ngọc Hoàn

Hà Nội

0972 096 096

Nguyễn Thanh Hòa

Hà Nội

0964 03 03 03

Pham Trung Thuận

Hà Nội

0964 30 30 30

Nguyễn Trọng Lượng

Hải Phòng

0987 932 932
Các trường đại diện