Slide 1 Slide 2 Slide 3 Slide 4 Slide 5
Trang chủ Dịch vụ OSCVisa thăm thân Hướng dẫn thủ tục xin Visa định cư

Hướng dẫn thủ tục xin Visa định cư

10/03/2017    10:16 SA

1. Giấy kết hôn đã được hợp thức hoá tại văn phòng Đài Bắc bản sao
2. Lý lịch tư pháp đã được hợp thức hoá tại văn phòng Đài Bắc bản chính và bản sao (bản chính đối chiếu xong trả lại)
3. Bản trích lục Hộ khẩu Đài Loan (có giá trị trong vòng 3 tháng)

 


4. Giấy khám sức khoẻ cho người Việt Nam kết hôn định cư tại nước ngoài do bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Tràng An, Bệnh viện Giao thông vận tải TW hoặc bệnh viện TW Huế khám (biểu mẫu tiếng Trung)
5. Tiêm phòng vacxin Rubella nếu không mang thai
6. Hộ chiếu (có giá trị sử dụng 6 tháng trở lên)
7. Hai ảnh màu 4x6 nền trắng
8. Lệ phí: Làm nhanh 99$ (Sau 3 ngày làm việc)
Làm thường 66$ (Sau 5 ngày làm việc)

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần tư vấn Du Học và Dịch Thuật OSC
Trụ sở: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 19006689 / 0972 096 096 - Fax: 0435 667 339
Email: duhoc@osc.edu.vn
Website: www.osc.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/duhocosc
Youtube: www.youtube.com/duhocosc
VPĐD tại Hải Phòng: Số 68, Lô 26D, Đường Lê Hồng Phong, P. Đông Khê, Q. Ngô Quyền, TP Hải Phòng
Điện thoại: 0313 821 568 / 0987 932 932
VPĐD tại Hải Dương: Số 86, Đường Hàm Nghi, P. Hải Tân, TP Hải Dương
Điện thoại: 0320 355 0889 - Fax: 0320 355 0889
VPĐD tại Thái Nguyên: Số 19, Tổ 9, Đường Phùng Chí Kiên, TP Thái Nguyên
Điện thoại: 0914 510 578
 

 

 

Hỗ trợ

Phạm Ngọc Hoàn

Hà Nội

0972 096 096

Nguyễn Trọng Lượng

Hà Nội

0964 03 03 03

Hà Thị Mỹ Loan

Hà Nội

0964 30 30 30

Nguyễn Thanh Hòa

Hải Phòng

0987 932 932
Các trường đại diện