Slide 1 Slide 2 Slide 3 Slide 4 Slide 5
Trang chủ Thông tin du học Đài LoanTin tức giáo dục Du học Đài Loan – Những cơ hội cho bạn

Du học Đài Loan – Những cơ hội cho bạn

11/03/2017    10:22 SA


Du học Đài Loan – Những cơ hội cho bạn

•     Bạn đang có ước mơ đi du học?Bạn đang tìm kiếm cơ hội thay đổi cuộc sống? Nhưng bạn lại đang băn khoăn về tài chính, làm thể nảo để thực hiện được ước mơ của mình? Công ty OSC chúng tôi (www.osc.edu.vn) sẽ giúp bạn giải quyết được khó khăn đó, nếu bạn chọn Đài Loan là điểm đến của mình. Du học Đài Loan mở ra cơ hội tự lập rất lớn cho học sinh và sinh viên Việt Nam vì một số lí do sau:

•    Thứ nhất du học Đài Loan học phí và chi phí sinh hoạt thấp:  Việc chuẩn bị tài chính cho con em mình đi du học luôn là vấn đề nổi cộm của các bậc phụ huynh nhưng với du học Đài Loan thì vấn đề này được giải tỏa vì học phí Đại học và dự bị tiếng tại các trường Đại học tại Đài Loan có thể nói là thấp hơn nhiều lần so với các nước như: Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc…chỉ khoảng 2500 USD/năm. Điều này mở ra cơ hội cho nhiều bạn học sinh. Nếu bạn tham gia khóa học dự bị tiếng, bạn không cần phải nộp học phí cho một năm luôn mà bạn có thể nộp theo kì học (3 tháng một lần) nên số tiền bạn phải chuẩn bị ban đầu là rất ít.
•    Thứ hai, thủ tục chuẩn bị đơn giản: Bạn sẽ chỉ cần khoảng một tháng để hoàn thành các thủ tục du học. Điều này chứng tỏ, thủ tục du học Đài Loan không phức tạp. Đến với OSC, các bạn có thể tìm hiểu và tiếp cận dễ dàng với các trường và vùng học mà hiện nay công ty đang làm đại diện. Với đội ngũ tư vấn viên dầy dạn kinh nghiệm, đã từng trải nghiệm cuộc sống du học sinh sẽ giúp bạn và gia đình hoàn thành thủ tục trong thời gian sớm nhất, chuẩn bị cho bạn những hành trang cần thiết để bạn vững bước trên con đường thực hiện ước mơ của mình.
•    Thứ ba, du học Đài Loan bạn có thể làm thêm: Điều này là một lợi thế vô cùng quan trọng với những ai đang cân nhắc về khả năng tài chính của mình khi đi du học. Cơ hội làm thêm dành cho các du học sinh nước ngoài tại Đài Loan khá nhiều, đặc biệt là những việc phổ thông với thu nhập khá cao mà không quá vất vả hay ảnh hưởng đến việc học tập. Với hệ thống cộng tác viên của chúng tôi tại Đài Loan, chúng tôi cam kết đem đến cho các bạn học sinh dịch vụ hoàn hảo nhất, minh bạch về tài chính.

•   Thứ tư, Du học Đài Loan bạn có nhiều cơ hội hưởng nền giáo dục tiên tiến, được đánh giá là một trong những nền giáo dục chất lượng cao của châu Á: Là một quốc gia phát triển với mức sống cao, thu nhập đầu người đứng vào hàng cao trên thế giới. Vì vậy, học tập ở đây bạn có cơ hội được hưởng một nền giáo dục tiên tiến. Có nhiều trường Đại Học nổi tiếng như Trường Đại Học Quốc Gia Đài Loan được xếp vào một trong số 100 trường Đại học hàng đầu thế giới. Hầu hết đội ngũ giảng viên tại các trường đại học ở Đài Loan đều đi tu nghiệp tại Mỹ.
Ngoài ra, khi học tập tại đây, bạn có thể chọn học bằng tiếng Anh hoặc tiếng phổ thông Trung Quốc, hai ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Khi tốt nghiệp Đại học, ngoài tấm bằng Đại Học mà bạn có, bạn còn nói thành thạo ít nhất là một trong hai ngoại ngữ đó, vì vậy dù bạn chọn trở về Việt Nam làm việc hay xin việc làm tại đâu, bạn cũng có cơ hội có việc làm với thu nhập cao, cơ hội thăng tiến lớn.
Thứ năm, du học Đài Loan cơ hội việc làm mở rộng: Các trường Cao đẳng, Đại học ở Đài Loan có nhiều chính sách hợp tác với các tập đoàn công ty. Thông qua những mối quan hệ hợp tác, sinh viên có thể thực tập  hoặc nghiên cứu tại các công ty đó ngay trong thời gian học. Các bậc phụ huynh có thể yên tâm về cơ hội việc làm của con em mình sau khi du học Đài Loan về. Vì hiện nay Đài Loan là nước có vốn đầu tư rất lớn vào Việt Nam. Theo Cục Đầu tư Nước ngoài     ( Bộ Kế hoạch và Đầu tư ) tổng số vốn đăng ký của các dự án do doanh nghiệp Đài Loan làm chủ đầu tư  đứng đầu trong số các nước và vùng lãnh thổ có vốn đầu tư vào Việt Nam. Theo như Cục trưởng Cục Đầu tư Nước ngoài Đài Loan dự báo thì con số này sẽ còn tăng cao và nhanh hơn nữa trong tương lai.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC

Trụ sở chính - Trung tâm đào tạo: Số 24 Ngõ 184 Vương Thừa Vũ, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 19006689; 02435 666 668 / 0987 932 932 - Fax: 02435 667 339

Email: duhoc@osc.edu.vn

Website: www.osc.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocosc 

Youtube: www.youtube.com/duhocosc

Hỗ trợ

Phạm Ngọc Hoàn

Hà Nội

0972 096 096

Nguyễn Thanh Hòa

Hà Nội

0964 03 03 03

Pham Trung Thuận

Hà Nội

0964 30 30 30

Nguyễn Trọng Lượng

Hải Phòng

0987 932 932
Các trường đại diện