357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocdailoan.edu.vn

Visa du học Đài Loan bậc Cao đẳng

Hòn đảo Đài Loan xinh đẹp luôn là ước mơ của nhiều sinh viên quốc tế đang ôm ấp trong người mong muốn du học Đài Loan. Nhiều bạn đã bắt đầu cố gắng, nỗ lực trên con đường thực hiện mơ ước này từ khi còn thơ bé. Có bạn đặt mục tiêu vào các trường Đại học, cũng có bạn muốn tham gia khóa học tại các trường Cao đẳng Đài Loan, nhưng chỉ vì không tìm hiểu kỹ các thông tin cần thiết trong việc xin Visa du học Đài Loan bậc Cao đẳng mà những bạn sinh viên ấy đã để vuột mất cơ hội của chính mình. 

Việc du học Đài Loan đã trở nên quá phổ biến

Việc du học Đài Loan đã trở nên quá phổ biến

Sau đây Phuong Nam Education sẽ giới thiệu cho các bạn tổng quan về việc xin Visa du học Đài Loan bậc Cao đẳng để các bạn có thể chuẩn bị tốt hơn khi đăng ký nhé!

Xin Visa du học Đài Loan bậc Cao đẳng có khó hay không?

Việc làm thủ tục xin Visa tuy hơi rườm rà, phức tạp nhưng so với nhiều bạn du học sang các nước Tây Âu khác thì xin Visa du học Đài Loan bậc Cao đẳng khá là đơn giản, bạn chỉ cần phù hợp điều kiện và chuẩn bị đầy đủ, cẩn thận bộ hồ sơ đăng ký của bạn thân thì hầu như không còn mối lo nào nữa.

Điều kiện đăng ký Visa du học Đài Loan bậc Cao đẳng

Đối với các bạn sinh Việt Nam có nhu cầu du học Đài Loan tại các trường Cao đẳng thì việc đầu tiên bạn phải phù hợp với điều kiện đăng ký Visa du học Đài Loan bậc Cao đẳng để có được “tấm vé” ra nước ngoài hợp cách. Dưới đây là một số yêu cầu cơ bản:

 • 18 tuổi trở lên
 • Tốt nghiệp trường THPT hoặc Cao đẳng với thành tích trung bình mỗi năm trên 6.0
 • Không mắc các bệnh truyền nhiễm
 • Đạt trình độ tiếng Hoa tối thiểu TOCFL level 2 với chương trình học đào tạo bằng tiếng Trung và trình độ tiếng Anh TOEFL 385 trở lên (TOEFL-iBT 26  điểm trở lên)/IELTS 3.0 trở lên/TOEIC 375 trở lên đối với các bạn theo chương trình đào tạo tiếng Anh.
 • Có đủ năng lực tài chính để tham gia học tập cũng như sinh sống tại Đài Loan

Bạn cần thỏa các điều kiện theo quy định khi đăng ký Visa du học

Bạn cần thỏa các điều kiện theo quy định khi đăng ký Visa du học

Bộ hồ sơ cần thiết khi đăng ký Visa

Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh khi xin Visa phải bao gồm tất cả các giấy tờ xác nhận danh tính, chứng minh tài chính, chứng nhận năng lực ngoại ngữ,... tất cả giấy tờ đều rất quan trọng, bất kỳ hồ sơ nào không được chuẩn bị đầy đủ đều sẽ bị từ chối và phải chuẩn bị lại từ đầu.. Thông thường thì trong một bộ hồ sơ đầy đủ khi đăng ký Visa du học Đài Loan bậc Cao đẳng gồm có các giấy tờ sau:

 • Hộ chiếu: 01 bản chính và 01 bản sao, còn thời hạn 6 tháng trở lên
 • Bản khai đăng ký xin visa (gồm 2 ảnh 4x6 chụp trong vòng 6 tháng và chữ ký của người đăng ký): 01 bản
 • Giấy báo nhập học của trường: 01 bản chính, 01 bản sao. Bản chính sẽ được gửi trả lại sau khi hoàn tất thủ tục
 • Các văn bằng, chứng nhận thành tích cao nhất, được dịch thành bản Trung/Anh và có công chứng của Sở Ngoại Vụ TPHCM: 01 bản chính và 01 bản sao
 • Giấy chứng minh tài chính: bản chính và bản sao
 • Kế hoạch học tập: 01 bản, viết bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh
 • Giấy khám sức khỏe trong vòng 3 tháng

Kênh đăng ký Visa Đài Loan online: https://visawebapp.boca.gov.tw/BOCA_EVISA/

Kênh đăng ký Visa Đài Loan online: https://visawebapp.boca.gov.tw/BOCA_EVISA/

Các bước đăng ký Visa du học Đài Loan bậc Cao đẳng

Đa số mọi người thường cho rằng việc làm các thủ tục giấy tờ luôn phức tạp và rườm rà, không chỉ phải chuẩn bị nhiều loại giấy tờ mà còn phải tốn rất nhiều thời gian trong việc chờ nhận kết quả. Chính vì thế nhiều du học sinh đã phải hủy bỏ mơ ước của mình chỉ vì thủ tục hồ sơ quá nhiều.. Du học là cả một quá trình dài chuẩn bị, không ai muốn công sức mình bỏ ra nhưng lại không đạt được kết quả chỉ vì vấn đề visa. Thế nhưng.quy trình đăng ký tưởng chừng phức tạp nhưng thật ra các bạn chỉ cần hoàn thành các bước đăng ký Visa du học Đài Loan bậc Cao đẳng đơn giản sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị bộ hồ sơ hoàn chỉnh. Các bạn nên chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng đến tránh mất thêm thời gian bổ sung sau này.
 • Bước 2: Xếp lịch hẹn nộp hồ sơ. Các bạn cần đặt lịch hẹn trước khi đến nơi đăng ký nộp hồ sơ.
 • Bước 3: Hoàn tất phí đăng ký. Phí đăng ký Visa du học Đài Loan bậc Cao đẳng hiện nay đang trong khoảng $66 USD - $99 USD tùy vào loại Visa mà bạn đăng ký.
 • Bước 4: Chờ duyệt hồ sơ. Thời gian duyệt hồ sơ trễ nhất là 7 ngày làm việc, tùy vào loại Visa mà bạn đăng ký.
 • Bước 5: Nhận kết quả Visa. Tới đây thì việc xin Visa du học Đài Loan bậc Cao đẳng đã hoàn thành, bạn chỉ cần chuẩn bị hành lý và bước chân lên chuyến hành trình du học dài hạn của bản thân.

Quy trình làm thủ tục khá đơn giản

Quy trình làm thủ tục khá đơn giản

Du học Đài Loan là một ước mơ tuyệt vời, chính vì thế ta không nên để vuột mất cơ hội chỉ vì sự bất cẩn của bản thân! Hy vọng rằng qua bài viết này bạn có thể hoàn thành thủ tục xin Visa du học Đài Loan bậc Cao đẳng một cách thuận lợi và trót lọt nhé! Phuong Nam Education chúc các bạn thành công.

 

Tags: visa du học Đài Loan bậc Cao đẳng, điều kiện đăng ký Visa du học Đài Loan bậc Cao đẳng, các bước đăng ký Visa du học Đài Loan bậc Cao đẳng, hồ sơ đầy đủ khi đăng ký Visa du học Đài Loan bậc Cao đẳng, du học Đài Loan, quy trình đăng ký Visa du học Đài Loan, du học Đài Loan bậc Cao đẳng, đăng ký Visa du học Đài Loan bậc Cao đẳng có khó hay không

 

Tư vấn miễn phí

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat