357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocdailoan.edu.vn

Du học Cao đẳng

Tổng quan

Nền giáo dục tại Đài Loan ngày nay đã phát triển vượt bậc và đạt tiêu chuẩn quốc tế, truyền thống đề cao giáo dục được gieo mầm và phát triển đến tận ngày nay. Khi du học Đài Loan bậc Cao đẳng, bạn có nhiều lựa chọn về ngành học và trường học. Vậy chương trình cao đẳng tại Đài Loan có gì đặc biệt? Hãy cùng Phuong Nam Education tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Khi du học Đài Loan bậc Cao đẳng, bạn có nhiều lựa chọn về ngành học và trường học

Khi du học Đài Loan bậc Cao đẳng, bạn có nhiều lựa chọn về ngành học và trường học

Tại sao nên du học Đài Loan bậc Cao đẳng?

Du học Đài Loan bậc Cao đẳng là lựa chọn mới mẻ của du học sinh quốc tế, tuy nhiên chất lượng đào tạo bậc Cao đẳng ở Đài Loan không hề thua kém các bậc học khác. Các trường cao đẳng được đầu tư hoàn thiện từ cơ sở vật chất tiện nghi đến chất lượng giảng dạy hàng đầu và sự đầu tư này khá đồng đều ở các trường. 

Về môi trường học tập và sinh hoạt, những khu giảng đường, khu vực nghiên cứu và cơ sở thực tập đều được trang bị đầy đủ và tiện nghi nhằm phục vụ quá trình học tập nghiên cứu của sinh viên trong nước lẫn sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, khuôn viên của các trường cao đẳng rất khang trang, sạch sẽ và an toàn. Kí túc xá dành cho sinh viên quốc tế cũng tiện nghi và thoải mái. Khi sinh sống tại Đài Loan, bạn sẽ cảm nhận được sự thân thiện, nhiệt tình của người dân nơi đây, điều này cũng là một trong những lý do khiến bạn phải quyến luyến nơi này sau khi tốt nghiệp trở về nước. Ngoài ra, khí hậu Đài Loan cũng gần giống với Việt Nam, bạn không phải lo lắng mình không thích nghi được.

Khuôn viên của các trường cao đẳng rất khang trang, sạch sẽ và an toàn

Khuôn viên của các trường cao đẳng rất khang trang, sạch sẽ và an toàn

Về chất lượng giáo dục, Đài Loan tự hào là một trong những nền giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Khi học tập và nghiên cứu ở đây, bạn sẽ cải thiện được trình độ ngoại ngữ của mình, vì tiếng Trung và tiếng Anh là hai ngôn ngữ giảng dạy chính ở Đài Loan, đây sẽ là cơ hội tốt để rèn luyện ngoại ngữ song song với việc tiếp thu kiến thức chuyên ngành. 

Về chi phí du học, Đài Loan xưa nay luôn nổi tiếng với chi phí du học phải chăng, mức sống tương đối thấp, khi tình hình tài chính của bạn không quá dư dả, nhưng nếu khéo léo tiết kiệm thì bạn vẫn hoàn toàn xoay xở được trong thời gian du học Đài Loan bậc Cao đẳng. Và khoảng tiền tiết kiệm được cũng đủ để du lịch đó đây vào những ngày nghỉ.

Đài Loan xưa nay luôn nổi tiếng với chi phí du học phải chăng

Đài Loan xưa nay luôn nổi tiếng với chi phí du học phải chăng

Chương trình cao đẳng tại Đài Loan

Hệ thống giáo dục Đài Loan chia thành các trường công lập và tư thục, số lượng trường tư thục chiếm phần lớn. Các trường cao đẳng tại Đài Loan luôn đề ra mục tiêu giáo dục ứng dụng khoa học kỹ thuật, bồi dưỡng nhân tài kỹ thuật cho xã hội. Hiện tại có 14 trường cao đẳng, trong đó có 2 trường cao đẳng công lập và 12 trường cao đẳng tư thục. 

Hệ thống chương trình cao đẳng tại Đài Loan chia thành hệ cao đẳng hai năm và hệ cao đẳng năm năm. Hệ cao đẳng hai năm chiêu sinh học sinh có bằng tốt nghiệp Trung học cơ sở, thời gian đào tạo kéo dài năm năm. Hệ cao đẳng năm năm chiêu sinh học sinh có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc bằng tốt nghiệp của các trường có học lực tương đương, thời gian đào tạo thường là hai năm.

Hệ thống chương trình cao đẳng tại Đài Loan

Hệ thống chương trình cao đẳng tại Đài Loan chia thành hệ cao đẳng hai năm và hệ cao đẳng năm năm

Một số trường cao đẳng tại Đài Loan 

Bậc học cao đẳng tại Đài Loan được xây dựng hoàn thiện và đáp ứng được nhu cầu bồi dưỡng nhân tài của xã hội. Để chọn lựa được ngôi trường phù hợp với bản thân mình cho hành trình du học Đài Loan bậc Cao đẳng, Bạn có thể tham khảo các trường cao đẳng tại Đài Loan sau:

  • Trường Cao đẳng Quốc lập Điều dưỡng Đài Nam
  • Trường Cao đẳng Quản lý chăm sóc sức khỏe Sùng Nhân
  • Trường Cao đẳng Quản lý chăm sóc sức khỏe St. Mary
  • Trường Cao đẳng Quản lý chăm sóc sức khỏe Dục Anh
  • Trường Cao đẳng Quản lý chăm sóc sức khỏe Canh Tân
  • Trường Cao đẳng Quản lý chăm sóc sức khỏe Tân Sinh

Bậc học cao đẳng tại Đài Loan được xây dựng hoàn thiện và đáp ứng được nhu cầu bồi dưỡng nhân tài của xã hội

Bậc học cao đẳng tại Đài Loan được xây dựng hoàn thiện và đáp ứng được nhu cầu bồi dưỡng nhân tài của xã hội

Du học Đài Loan là lựa chọn hấp dẫn cho sinh viên quốc tế với chất lượng giáo dục cao, chi phí du học thấp. Phuong Nam education hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về du học Trung Quốc bậc cao đẳng, từ đó đưa ra những quyết định chính xác và phù hợp với mình trên hành trình du học ở tương lai. 

 

Tags: du học Đài Loan bậc Cao đẳng, trường cao đẳng tại Đài Loan, chương trình cao đẳng tại Đài Loan, tại sao nên du học Đài Loan bậc Cao đẳng, du học Đài Loan, khuôn viên trường cao đẳng Đài Loan, hệ thống giáo dục Đài Loan, chi phí du học Đài Loan

 

Tư vấn miễn phí

Zalo chat