357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocdailoan.edu.vn

Tin tức nổi bật

Visa du học Đài Loan bậc Thạc sĩ

Thủ tục xin Visa du học Đài Loan bậc Thạc sĩ thường là một trong những vấn đề gây trở ngại đến những bạn sinh viên có nhu cầu học chuyên sâu trong lĩnh vực của mình. Bài viết này sẽ giúp các bạn biết thêm về quy trình đăng ký Visa du học Đài Loan bậc Thạc sĩ.

Visa du học Đài Loan bậc Đại học

Đối với người lần đầu đi du học Đài Loan bậc Đại học, việc xin Visa du học vô cùng quan trọng. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin cần biết khi xin Visa du học Đài Loan bậc Đại học.

Visa du học Đài Loan bậc Cao đẳng

Ngày nay việc du học Đài Loan đã trở nên quá phổ biến đối với mọi người. Đối với các bạn đang dự kiến du học tại các trường Cao đẳng thì việc xin Visa du học Đài Loan bậc Cao đẳng chính là điều đáng quan tâm nhất!

Miền Đông Đài Loan với những thắng cảnh tuyệt vời

Du lịch Đài Loan đã quá quen thuộc với người dân trên thế giới. Nhưng có mấy ai biết được vẻ đẹp tuyệt vời của miền Đông Đài Loan? Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn những danh lam thắng cảnh miền Đông Đài Loan nổi tiếng nhất.

Các suối nước nóng nổi tiếng tại Đài Loan

Việc tắm suối nước nóng tại Đài Loan đã trở thành một trong những hoạt động lý tưởng cho các kỳ nghỉ của du khách nước ngoài cũng như người dân địa phương.

Ngành Quản trị Du lịch khách sạn ở Đài Loan có gì hot

Ngành Quản trị Du lịch khách sạn ở Đài Loan hiện đang là một ngành rất hot, phù hợp với những bạn có niềm đam mê du lịch và đang có dự định đi du học Đài Loan.

Du học Đài Loan vừa học vừa làm

Hiện nay, hầu hết các bạn du học sinh quốc tế đều cố gắng tìm công việc làm thêm để có thể có thêm thu nhập trang trải cuộc sống của mình và có thể giúp ích cho bản thân sau khi ra trường.

Một số kinh nghiệm làm thêm khi du học Đài Loan

Bạn dự định đi du học Đài Loan nhưng đang băn khoăn về chi phí sinh hoạt, sợ sẽ tạo thêm gánh nặng cho ba mẹ? Đừng lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể vừa học vừa làm ngay tại Đài Loan.

Những điều hấp dẫn ở thành phố Đài Trung

Nếu nói đến du lịch Đài Loan nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Đài Bắc - thủ đô của đất nước này. Nhưng mấy ai biết được những điều hấp dẫn ở thành phố Đài Trung?

Các học bổng du học do chính phủ Đài Loan hỗ trợ

Du học Đài Loan ngày càng trở thành lựa chọn tuyệt vời đối với các bạn sinh viên quốc tế. Và các chính sách học bổng du học Đài Loan chính là sự khích lệ lớn nhất của nhà trường và chính phủ Đài Loan đã gửi đến các bạn sinh viên.

Một vòng quanh thành phố Đào Viên

Đi du lịch Đài Loan không thể không ghé đến thành phố Đào Viên. Ngày hôm nay chúng ta hãy cùng dạo quanh một vòng, tìm hiểu thử những nét đẹp ẩn giấu trong thành phố Đào Viên náo nhiệt nhé!

Trải nghiệm suối nước nóng tại Đài Loan

Đến Đài Loan ngoài việc tham quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, ta cũng không thể không ghé đến tắm thử một lần suối nước nóng tại Đài Loan, một trong những nơi có dòng suối nước nóng tốt nhất Châu Á.

Tư vấn miễn phí

Zalo chat