357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocdailoan.edu.vn

Cảm nhận Du học sinh

Anh Tú

Anh Tú Du học sinh Đài Loan

Mình năm nay 23,24 tuổi rồi, từ lúc tốt nghiệp đã muốn sang Đài Loan để học tiếp lên bậc Thạc Sĩ, nhưng mình tìm suốt 2 năm nay vẫn chưa có nơi nào thích hợp. Cũng may lần trước bác mình về thăm nhà, bác đã giới thiệu cho mình đến với Phuong Nam Education để được tư vấn cẩn thận về việc du học. Chao ôi, nhờ thế mình mới thực hiện được ước mơ, có thể học tập trong ngôi trường mà mình hằng ao ước. Cảm ơn sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên bên Phuong Nam Education nha!!!
Hiếu Phương

Hiếu Phương Du học sinh Đài Loan

Mình cứ do dự mãi việc có nên du học Đài Loan không vì vốn tiếng Trung không nhiều, phần giao tiếp cũng chỉ bập bẹ được vài câu thường ngày thôi. Nhưng sau khi được tư vấn tại Phuong Nam Education mình đã tìm ra được trường du học cũng như là ngành học thích hợp nhất với mình, cảm ơn PNE nhiều nhé!!
Xuân Bình

Xuân Bình Du học sinh Đài Loan

Mình từng rất mông lung vì quyết định sang Đài Loan du học, mình từng tìm đến nhiều trung tâm tư vấn du học nhưng vẫn chẳng đâu vào đâu. Và cuối cùng mình biết đến Phuong Nam education, qua lời giới thiệu của vài bạn du học sinh Đài Loan người Việt mà mình quen biết. Sau khi trải nghiệm hợp tác với Phuong Nam education mình đã hiểu vì sao trung tâm này được đánh giá cao đến vậy. Bởi vì phong cách làm việc chuyên nghiệp, sự hướng dẫn chi tiết cũng như là sự hỗ trợ hết mình từ các anh chị chuyên viên tư vấn, đã giúp mình hoàn thành các hồ sơ một cách nhanh chóng. Và bây giờ mình đang ở Đài Loan được 15 ngày rồi! Thật sự biết ơn Phuong Nam education.
Thu Thủy

Thu Thủy Du học sinh Đài Loan

Du học Đài Loan là ước mơ lớn nhất của mình. Mình đã từng tìm đến nhiều trung tâm tư vấn nhưng nếu không gặp phải lừa đảo thì là những chỗ thiếu chuyên nghiệp, không nhiệt tình. Cho đến khi mình tìm được Phuong Nam education. Ban đầu mình cũng chẳng hi vọng gì nhiều, nhưng không ngờ Phuong Nam education đúng là chân ái của mình luôn. Các anh chị tư vấn cho mình cực kì nhiệt tình, hỗ trợ cho mình tất tần tật các hồ sơ cần thiết luôn. Trong suốt quá trình từ Việt Nam qua Đài Loan hầu như mình chẳng gặp khó khăn gì cả, tất cả đều có Phuong Nam education lo liệu giúp. Cảm ơn Phuong Nam thật nhiều vì đã luôn đồng hành và giúp đỡ mình!
Thanh Thảo

Thanh Thảo Du học sinh Đài Loan

Sau gần 8 tháng du học tại Đài Loan, mình chợt nhớ về hơn 1 năm trước , khi mà mình vẫn còn do dự rằng có nên đi du học hay không? Mình khi đó lo lắng nhiều lắm, sợ đến nơi xứ người, không ai thân thích, rời xa vòng tay của gia đình. Rồi lúc ấy, vì sự động viên của gia đình và vì tương lai của bản thân, mình đã lấy hết can đảm để đưa ra quyết định. Nhớ đến quá trình chạy đôn chạy đáo để tìm nơi tư vấn, nơi gửi gắm tương lai của mình. Vô tình mình đọc được một bài chia sẻ rồi mình tìm được đến Phuong Nam education. Mình thật sự rất cảm ơn Phuong Nam education đã luôn đồng hành cùng mình trong quá trình làm thủ tục và hồ sơ đi du học!

Tư vấn miễn phí

Zalo chat