Slide 1 Slide 2 Slide 3 Slide 4 Slide 5
Trang chủ Dịch vụ OSCDịch thuật công chứng Dịch thuật công chứng lấy ngay

Dịch thuật công chứng lấy ngay

27/08/2014    11:08 CH

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSC là một Công ty uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du Học và Dịch thuật ở Việt Nam.

Dịch thuật công chứng lấy ngay tại OSC


Công ty OSC chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng lấy nhanh các thứ tiếng với tiêu chí CHÍNH XÁC – TỐC ĐỘ - GIÁ CẠNH TRANH. Nhằm tạo dựng một nền móng vững chắc và uy tín trong lĩnh vực Dịch thuật - Công chứng, độị ngũ chuyên vên dịch thuật của chúng tôi 100% tốt nghiệp chính quy từ bậc Đai Học và Thạc Sỹ ở trong và ngoài nước trở lên và được sự kiểm tra và giám sát chặt chẽ của dội ngũ các Thầy cô giáo ưu tú hiện đang trực tiếp giảng dạy tại các trường Đại Học uy tín của Hà Nội như Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học Quốc Gia, Đại Học Ngoại Thương... nhằm đảm bảo các ý nghĩa và ngôn từ trong bản dịch.

Nhằm mục tiêu đem đến sự hài lòng và tiết kiệm thời gian quý báu của quý khách hàng. Công ty Cp Tư vấn Du Học và Dịch Thuật OSC nhận biên dịch, dịch công chứng, chứng thực bản dịch các loại hồ sơ thầu, báo cáo tài chính, hồ sơ lao động, hồ sơ du học, văn bằng chứng chỉ, bảng điểm, học bạ, hộ khẩu…Với trên 20 ngôn ngữ được cung cấp, từ các ngôn ngữ thông dụng như: Anh, Trung, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Nga, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha... đến các ngôn ngữ ít sử dụng như: Thái Lan, Séc, Lào, Campuchia, Khơ-me, Ả rập, Inđônêxia, Malayxia, Philippine, Brunei, Iran, v.v.
Các sản phẩm dịch thuật, dịch công chứng của Công ty dịch thuật OSC đã được các doanh nghiệp, các sở ban nghành, các khách hàng cá nhân đánh giá cao về độ chính xác cũng như tiến độ thời gian quy định.

Công ty dịch thuật OSC cam kết luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của các Doanh nghiệp, tổng công ty, các dự án đầu tư trong và ngoài nước.
Công ty dịch thuật OSC, chúng tôi tự hào có thể đáp ứng tốt nhất những yêu cầu trên của quý khách với mức giá cạnh tranh nhất.
Nếu quý khách có nhu cầu dịch công chứng | dịch thuật công chứng,  xin vui lòng liên hệ với dịch thuật OSC.

Dịch vụ Dịch thuật chuyên nghiệp:

Dịch thuật đa ngữ: Chúng tôi cung cấp dich vụ dich thuật và công chứng trên 35 ngôn ngữ : Anh, Pháp, Nga, Trung, Nhật, Hàn, Đức, Ý, Tiệp, Thái Lan, Lào, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Đan Mạch.......

Dịch thuật đa ngành: Khoa học kỹ thuật, văn hóa xã hội, thương mại, kinh tế, tài chính, pháp luật, du lịch, y học, công nghệ thông tin, nông lâm ngư nghiệp, hóa học, cơ khí, địa chất,...

Dịch thuật đa dạng: Hợp đồng kinh tế, fax, thư tín, công văn, catalogue, quảng cáo, báo cáo, tờ rơi, sách báo, tài liệu công chứng...

Đặc biệt:

-Dịch trang web - phần mềm sang các thứ tiếng;

-Dịch sách cho Nhà xuất bản, Nhà sách, Trường học,... theo yêu cầu (Biên soạn sách ngoại ngữ, từ điển,... theo đơn đặt hàng)

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC

Trụ sở chính - Trung tâm đào tạo: Số 24 Ngõ 184 Vương Thừa Vũ, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 19006689; 02435 666 668 / 0987 932 932 - Fax: 02435 667 339

Email: duhoc@osc.edu.vn

Website: www.osc.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocosc

Youtube: www.youtube.com/duhocosc

 

 

Hỗ trợ

Phạm Ngọc Hoàn

Hà Nội

0972 096 096

Nguyễn Thanh Hòa

Hà Nội

0964 03 03 03

Pham Trung Thuận

Hà Nội

0964 30 30 30

Nguyễn Trọng Lượng

Hải Phòng

0987 932 932
Các trường đại diện