357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocdailoan.edu.vn

Tổng quan chương trình du học Đài Loan Hệ 3+4 tại Đại học Lĩnh Đông

Mục lục bài viết

  Du học Đài Loan đang trở thành xu thế và được xem là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bậc phụ huynh, du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau, đặc biệt là du học sinh Việt Nam. Bài viết dưới đây, Phuong Nam Education sẽ giúp bạn giải đáp cơn sốt du học Đài Loan và những điều cần biết về khi đăng ký tham gia chương trình này.

  Du học Đài Loan từ bậc THPT - Xu hướng của giới trẻ hiện nay

  Sau nhiều năm phát triển, hệ thống giáo dục tại Đài Loan đã có những bước phát triển vượt bậc, với hơn 20 trường đại học nằm trong top 500 trường đại học hàng đầu thế giới. Với đội ngũ giáo sư, tiến sĩ giỏi, nổi tiếng trên toàn cầu, cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập hiện đại,... giúp nền giáo dục Đài Loan ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và sự ngưỡng mộ từ các quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, chi phí học tập và sinh sống tại đây cũng được xem là hợp lý hơn hẳn so với các quốc gia du học khác trên thế giới. Sau đây là 04 yếu tố cho thấy du học Đài Loan, đặc biệt là du học từ bậc THPT đang dần trở thành xu hướng dành cho các bạn du học sinh hiện nay.

  Nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn khi du học cấp 3 tại Đài Loan

  Nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn khi du học cấp 3 tại Đài Loan

  Đài Loan có nền giáo dục tiên tiến và hiện đại 

  Sau 15 năm cải cách, Đài Loan đã có những sự thay đổi vượt bậc về chất lượng giáo dục khiến thế giới phải kinh ngạc. Tính đến nay, Đài Loan đã có hơn 20 trường Đại học tại Đài Loan nằm trong danh sách 500 trường đại học hàng đầu thế giới và trở thành thành một trong những nước châu Á có nền giáo dục tiên tiến hiện đại bậc nhất ngày nay. Tại Đài Loan, đa số các giáo sư, tiến sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng tại Mỹ và đã có những kết quả nghiên cứu khoa học xuất sắc trước khi trở thành giáo sư đại học tại Đài Loan.Tất cả các thiết bị dùng trong thí nghiệm, thực hành tại các trường đều được trang bị đầy đủ, cập nhật các công nghệ mới để có thể đáp ứng được yêu cầu công việc. 

  Chi phí sinh hoạt rẻ hơn so với các quốc gia du học khác

  Sinh hoạt phí và các khoản chi phí khác tại Đài Loan được xem là dễ chịu hơn nhiều so với các quốc gia du học khác. Nếu du học Đài Loan dưới dạng tự túc thì mức chi phí học tập và sinh hoạt mỗi năm sẽ dao động không quá 2500 USD. Chi phí mua đồ dùng để sinh hoạt hàng ngày cũng chỉ đắt hơn ở Việt Nam trong khoảng 1,5 lần. Chất lượng nền giáo dục, đào tạo cao, chi phí sinh hoạt cùng học phí rẻ đã giúp Đài Loan nhận được nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh, các bạn du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Chính vì thế, du học Đài Loan đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ hiện nay.

  Nguồn học bổng dồi dào từ Chính phủ Đài Loan và các trường

  Là một trong những địa điểm đang trong quá trình quốc tế hóa giáo dục, chính vì thế mà số lượng học bổng dành cho sinh viên nước ngoài tại Đài Loan là khá nhiều. Việc các bạn du học sinh nhận học bổng được xem là tương đối dễ dàng khiến nhiều bạn trẻ mong muốn có được cơ hội học tập tại Đài Loan. Giá trị học bổng du học Đài Loan đến từ chính phủ có vô cùng hấp dẫn. Giá trị mức học bổng có thể lên đến khoảng 30.000 Đài tệ/ tháng (tương đương với khoảng 20.000.000 VND/tháng).

  Ngoài ra, hội đồng Hoa Kiều tại các quốc gia và các trường tại Đài Loan cũng cấp rất nhiều học bổng cho sinh viên nước ngoài. Thông thường thì mức học bổng thấp nhất cho du học sinh sẽ là miễn giảm 50% học phí (thuộc loại B). Cũng có trường cấp học bổng cao nhất là miễn toàn bộ tiền học phí và cả tiền ký túc xá để thu hút du học sinh đăng ký nhập học tại trường. Mức học bổng có thể sẽ được tăng thêm một khoản sinh hoạt phí từ 5.000 – 10.000 Đài tệ/tháng khi các bạn du học sinh đăng ký làm trợ lý cho giáo sư hoặc một số công việc văn phòng khác tại trường.

  Có nên du học cấp 3 tại Đài Loan?

  Tổng quan các chương trình du học cấp 3 tại Đài Loan

  Du học cấp 3 tại Đài Loan sẽ có 03 chương trình là: trung học nghề, Cao đẳng và THPT chung. Cũng như Việt Nam, bậc trung học phổ thông tại Đài Loan sẽ kéo dài 3 năm. Bậc THPT chung tại các Trường ở Đài Loan sẽ được học các môn thuộc khối ngành chính như Khoa học xã hội, nhân văn hoặc là Khoa học tự nhiên. Các môn học có thể kể đến như: Khoa học cơ bản, Sinh học,  Vật lý, Hóa học, Lịch sử, Khoa học trái đất, Địa lý, Toán, Âm nhạc, Mỹ thuật, Giáo dục công dân, Giáo dục thể chất, Mỹ thuật công nghiệp, tiếng Hoa, tiếng Anh, Kinh tế gia đình và Giáo dục quốc phòng.

  Ở chương trình này, các trường học cấp 3 tại Đài Loan sẽ không yêu cầu quá khắt khe về tuyển chọn đầu vào và trình độ ngoại ngữ của du học sinh. Đặc biệt, du học sinh cấp 3 tại Đài Loan sau khi hoàn tất chương trình có thể tiếp tục học lên đại học hoặc cao đẳng nếu đáp ứng đầy đủ yêu cầu của nhà trường.

  Lý do nên lựa chọn du học cấp 3 tại Đài Loan

  Chi phí du học rẻ

  Chi phí du học tại Đài Loan tại các trường cấp 3 được đánh giá dễ chịu hơn nhiều so với các quốc gia khác trong khu vực. Ngoài ra, du học cấp 3 tại Đài Loan có khá nhiều học bổng hỗ trợ từ chính phủ, hội đồng Hoa Kiều và học bổng từ các trường nên du học sinh có thể an tâm theo học với mức chi phí vô cùng thấp. Giá trị học bổng thường được miễn giảm ít nhất 50% học phí hoặc có thể là học bổng toàn phần, miễn giảm toàn bộ học phí và chi phí ký túc xá trong quá trình học.

  Hồ sơ, thủ tục dễ dàng

  Việc lựa chọn đăng ký, làm thủ tục và xin các giấy tờ liên quan đến du học dành cho các bạn du học sinh dưới 18 tuổi tại Đài Loan sẽ dễ hơn so với các chương trình khác. Ở cấp học này, các bạn du học sinh cũng không bắt buộc phải có đầy đủ chứng chỉ ngoại ngữ, trình độ nhập học ban đầu cao mà chỉ cần đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt, gia đình có đủ điều kiện, tài chính ổn định để đảm bảo cuộc sống du học ổn định. Ngoài ra, nếu chưa đủ điều kiện ngoại ngữ, nhà trường sẽ có phụ đạo ngoài giờ học tại trường dành cho các bạn du học sinh.

  Lợi ích khi du học Đài Loan từ bậc THPT

  Lợi ích khi du học Đài Loan từ bậc THPT

  Điều kiện và thủ tục cần thiết khi du học cấp 3 tại Đài Loan

  Về điều kiện:

  • Độ tuổi: tùy theo yêu cầu của trường, thường là từ 16 - 22 tuổi và có bằng tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc chứng chỉ tương đương.
  • Hồ sơ: Chuẩn bị đầy đủ nội dung, giấy tờ cần thiết mà trường tại Đài Loan yêu cầu.

  Về thủ tục:

  • Nhận giấy xác nhận từ nhà trường: Sau khi hồ sơ du học đã qua vòng xét duyệt, du học sinh sẽ nhận được giấy xác nhận nhập học từ nhà trường. Nếu bạn đăng ký qua trung tâm tư vấn du học thì trung tâm đó sẽ giúp bạn gửi hồ sơ lên các trường liên kết đã chọn để sắp xếp buổi phỏng vấn cụ thể giữa du học sinh và Trường học bên Đài Loan. Nếu các bạn du học sinh vượt qua được vòng phỏng vấn, phía nhà trường sẽ gửi thư mời nhập học.
  • Xin visa du học tại Đài Loan: Đây là thủ tục quan trọng và bắt buộc phải có trước khi các học sinh du học Đài Loan. Để vượt qua buổi phỏng vấn và nhận visa được dễ dàng, du học sinh cần lưu ý một số vấn đề như: thể hiện phong thái sẵn sàng, tự tin trong buổi phỏng vấn, người phỏng vấn thông thường sẽ là người Đài Loan nhưng bạn sẽ có phiên dịch viên để hỗ trợ. Về ngôn ngữ, du học sinh cần nắm cơ bản tiếng Anh và tiếng Trung.

  Tìm hiểu chương trình du học Đài Loan Hệ 3+4

  Chương trình du học Đài Loan Hệ 3+4 là gì?

  Nổi tiếng là một trong số những quốc gia có số lượng người gốc Hoa đông nhất hiện nay, tại Việt Nam hiện đang có hơn 700.000 người Hoa đang sinh sống và làm việc. Vì thế, để khuyến khích các bạn du học sinh người Việt gốc Hoa đến Đài Loan học tập và làm việc, chính phủ Đài Loan đã xây dựng những chương trình du học Đài Loan dành cho Hoa Kiều những chính sách và chế độ đặc biệt. Du học Đài Loan Hệ 3+4 là chương trình được thiết kế dành riêng cho các học sinh gốc Hoa đang sinh sống ở các quốc gia khác khi đến du học tại Đài Loan. Các bạn du học sinh du học hệ này sẽ hoàn tất chương trình học bậc THPT và sẽ được tuyển thẳng lên để học tiếp chương trình Đại học của trường.

  Tổng quan chương trình du học Đài Loan Hệ 3+4

  Tổng quan chương trình du học Đài Loan Hệ 3+4

  Học bổng khi du học Đài Loan Hệ 3+4 

  Học bổng du học Đài Loan hệ này dành cho các bạn du học sinh Hoa Kiều cực kỳ hấp dẫn. Các bạn du học sinh có đầy đủ giấy tờ chứng minh là người dân tộc Hoa và có thành tích học tập tốt có thể nhận được mức trợ cấp học phí tối đa 100% và được trợ cấp chi phí sinh hoạt, chỗ ở trong suốt thời gian học tập.

  Điều kiện du học Đài Loan Hệ 3+4

  Bên cạnh những đãi ngộ về chi phí du học, điều kiện du học Đài Loan hệ Hoa Kiều cũng được đánh giá là dễ hơn rất nhiều so với các hệ du học khác. Để du học hệ này, bạn cần:

  • Là nam, nữ từ 16 - 22 tuổi
  • Là Hoa Kiều (Dân tộc Hoa)
  • Tốt nghiệp THCS hoặc tương đương
  • Sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm
  • Không có tiền án, tiền sự  

  Hồ sơ du học Đài Loan Hệ 3+4 cần gì?

  Ngoài các giấy tờ liên quan chứng minh người Việt gốc Hoa, các bạn du học sinh Hoa Kiều còn cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết sau để hoàn tất hồ sơ du học như:

  • CCCD, Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh (bản gốc)
  • Bằng Tốt nghiệp THCS, Học bạ (bản gốc)
  • Hộ chiếu bản gốc (hiệu lực trên 6 tháng)
  • Lý lịch tư pháp số 1
  • Giấy khám sức khỏe
  • Ảnh 4×6 nền trắng (10 tấm)
  • Sổ tiết kiệm bản gốc (thời hạn từ 3 tháng trở lên, khoảng từ 90 triệu trở lên)

  Tại sao du học Đài Loan ngành công nghệ thông tin ngày càng phát triển?

  Ngành công nghệ thông tin tại Đài Loan có gì hấp dẫn?

  Trong 10 năm trở lại đây, Đài Loan đã gây được tiếng vang và tạo được tầm ảnh hướng lớn trong ngành công nghệ thông tin. Đài Loan hiện đang có hơn 100 công ty lớn nhỏ về ngành công nghệ thông tin. Trong đó, một số thương hiệu nổi bật có thể kể đến như Acer, Asus, ASRock, Cooler Master, G.Skill, Gigabyte, MSI, SeaSonic,… Đài Loan cũng là một trong các nước phát triển theo hướng công nghiệp hoá và hoạt động chủ lực các ngành liên quan đến hàng hóa điện tử và công nghệ kỹ thuật cao. Bên cạnh đó, Đài Loan cũng đang thúc đẩy tự đào tạo cho mình nguồn nhân lực tốt nhất để có thể sử dụng nhân tài trong nước mà không lo việc thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng. Chính vì thế mà du học Đài Loan ngành công nghệ thông tin rất được chính phủ khuyến khích, ủng hộ tích cực và tạo điều kiện tốt nhất để bồi dưỡng nhân tài. Ngoài ra, Đài Loan cũng đang không ngừng kết nối xây dựng mối quan hệ với các nước bạn, tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế có nhiều cơ hội đến với du học Đài Loan về ngành này thông qua các học bổng giá trị. 

  Cơ hội việc làm khi du học Đài Loan ngành công nghệ thông tin

  Với môi trường đào tạo uy tín và chất lượng cao về công nghệ thông tin và kỹ thuật máy tính như Đài Loan thì sẽ giúp du học sinh khẳng định được sự uy tín bản thân, được nhiều chủ doanh nghiệp lớn tin tưởng, săn đón, mang đến cơ hội được làm việc tạo các hãng công nghệ lớn cho các bạn du học sinh như:  Acer; Asus; MSI, Foxconn,... Mức lương khởi điểm cho ngành công nghệ thông tin sau khi ra trường tại Đài Loan là không dưới 1000 USD. Ngoài ra, các bạn du học sinh có nhu cầu học lên hệ Thạc sĩ sẽ được rất nhiều đãi ngộ tốt từ trường và Chính phủ. Du học sinh sẽ được hỗ trợ bạn được tham gia triển khai dự án thực tế, được sử dụng phòng nghiên cứu và được các quỹ học bổng tài trợ, đảm bảo đời sống sinh hoạt để sinh viên có thể tập trung tối đa vào nghiên cứu, phát triển.  

  Du học Đài Loan Hệ 3+4 tại Đại học Lĩnh Đông (Ling Tung University)

  Sơ nét về trường Đại học Lĩnh Đông

  Được thành lập vào năm 1963 tại Nam Đồng, Đài Trung - Thành phố lớn thứ 2 tại Đài Loan, Trường Đại học khoa học kỹ thuật Lĩnh Đông (Ling Tung University) có 5 học viện lớn là học viện kinh doanh thương mại, học viện dân sinh, học viện thông tin, học viện thiết kế với đa dạng ngành nghề và chương trình đào tạo chất lượng. Trường được biết đến là một trong những ngôi trường có môi trường học tập hiện đại, chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế dành cho các bạn du học sinh. Đây cũng là ngôi trường duy nhất trên toàn quốc có hệ thống trường THPT và trường Đại học cùng trong một khuôn viên. 

  Trong 10 năm trở lại đây, trường đã được xếp loại là một trong những trường đại học đào tạo các ngành trong lĩnh vực kinh doanh tốt nhất. Năm 1995, 9 chương trình đại học của  Trường đã được xếp loại trên cấp A+. Năm 1999, con số này đã tăng lên 11 chương trình đại học.Theo UniRank, Trường xếp hạng thứ 89 tại quốc gia và thứ 5880 trên thế giới. Trưởng cũng đã nhiều lần đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ Đánh giá của Bộ Giáo dục. Với những thành tựu này, Đại học Lĩnh Đông đã nhận được sự quan tâm của nhiều bạn du học sinh nhờ môi trường và chất lượng đào tạo.

  Tiêu chí của trường là luôn đề cao chất lượng đào tạo, tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi và hợp tác học thuật quốc tế. Trong những năm vừa qua, Trường Đại học Lĩnh Đông (Ling Tung University) đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với các trường cao đẳng và đại học ở Mỹ, Úc, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, P.R.O.C., Argentina, Chile, Việt Nam,... Nhiều du học sinh sau khi nhập học tại trường đã được khuyến khích đến các trường đại học đối tác để có thể tiếp tục nghiên cứu của họ. Trường có hai kỳ nhập học chính, diễn ra vào tháng 2 và tháng 9 hàng năm.

  Du học Hệ 3+4 Đại học Lĩnh Đông cùng Phuong Nam Education

  Du học Hệ 3+4  Đại học Lĩnh Đông cùng Phuong Nam Education

  Chương trình du học Đài Loan Hệ 3+4 

  Chương trình du học Đài Loan Hệ 3+4 ngành công nghệ thông tin tại Đại học Lĩnh Đông (Ling Tung University) là chương trình du học từ bậc THPT dành cho các bạn Hoa Kiều tại Việt Nam. Chương trình Khoa công nghệ thông tin sẽ hướng tới đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các lĩnh vực về công nghệ điện tử, bảo trì sửa chữa máy tính, thiết lập mạng, lập trình robot, công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và bảo trì thiết bị ngoại vi thông tin. Du học sinh theo học chương trình này sẽ được thực hành các kỹ năng như: Chế tạo Robot, Kỹ năng mạng máy tính, Chế tạo vi mạch, Thiết kế giao diện người dùng, Phần mềm di động,... 

  Các bạn du học sinh sẽ được học luân chuyển với 3 tháng học tại trường và 3 tháng thực tập tại doanh nghiệp. Các công ty nằm trong chương trình thực tập đều đã được Bộ Giáo dục đánh giá đạt tiêu chuẩn và là doanh nghiệp xuất sắc niêm yết trên thị trường chứng khoán Đài Loan, được đánh giá chất lượng và tiêu chuẩn cao. Bên cạnh đó, các công xưởng mà trường hợp tác đều nằm trong khu vực nội thành Đài Trung nên du học sinh không cần phải mất nhiều thời gian di chuyển qua lại giữa các quận, thành phố khác.

  Thời gian thực tập tại doanh nghiệp sẽ là 8 giờ/ngày (trừ thời gian nghỉ ngơi) và sẽ được nghỉ 2 ngày/tuần.Trợ cập thực tập hàng tháng sẽ khoảng 27,470 Đài tệ, trợ cấp thực tập 6 tháng có thể kiếm được ít nhất 165.000 Đài tệ. Ngoài ra, du học sinh du học theo Hệ 3+4 vẫn có thể vừa học vừa làm với mức thời gian tối đa là 20 giờ/tuần, mức lương mỗi giờ là 183 Đài tệ. Mức thu nhập tối thiểu trong 6 tháng của du học sinh có thể lên đến hơn 96.000 Đài tệ. Như vậy, tính tất cả nguồn trên thì mức thu nhập trợ cấp hàng năm trong ba năm ở bậc giáo dục THPT nghề ít nhất mà du học sinh có thể nhận được là 260.000 Đài tệ.

  Sau khi hoàn tất chương trình học Hệ 3+4 tại trường, các bạn sẽ được nhận bằng cấp 3, bằng cử nhân Đại học, chứng chỉ năng lực tiếng Trung và Giấy chứng nhận bậc B & C của Bộ Lao động, Viện Hành Chính (Loại B & C dành cho Trang trí phần cứng máy tính và Loại C cho Thiết bị điện tử công nghiệp).

  Du học Đài Loan dễ dàng từ cấp 3 tại Đại học Lĩnh Đông

  Du học Đài Loan dễ dàng từ cấp 3 tại Đại học Lĩnh Đông

  Học bổng du học Đài Loan Hệ 3+4 

  Sinh viên khi đăng ký nhập học tại Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Lĩnh Đông (Ling Tung University) có thể nhận được các nguồn học bổng, chính sách hỗ trợ hấp dẫn từ Hội đồng Hoa Kiều và nhà trường như:

  • Hỗ trợ học phí: Hội đồng Hoa kiều và Bộ Giáo dục cung cấp khoản trợ cấp học phí 24.423 Đài tệ trong ba năm.
  • Học bổng nhập học: Bất kỳ ai nguyện vọng 1 đăng ký vào khoa thông tin của trường sẽ nhận được học bổng nhập học trị giá 5.000 Đài tệ. 
  • Hỗ trợ khác: Nhằm thu hút, khuyến khích du học sinh đăng ký nhập học tại trường, Đại Học Lĩnh Đông đã triển khai nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn như:
  • Nhà trường tặng chăn, ga, gối, đệm , v.v. để học sinh có thể yên tâm vào ở ký túc xá (trị giá khoảng 4.500 Đài tệ).
  • Miến phí Khóa học tiếng Trung (trị giá khoảng 5.000 Đài tệ).
  • Chính sách ưu đãi học phí: các bạn du học sinh có thể đóng học phí nhiều đợt không lãi suất. Nếu du học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cần trang trải chi phí khi sang Đài Loan thì nhà trường có thể xem xét hồ sơ và hỗ trợ cho vay vốn không lãi suất.
  • Cung cấp hệ thống ký túc xá mới tinh cho du học sinh (4 người/phòng), miễn phí tiền điện nước.

  Chắp cánh ước mơ du học Đài Loan cùng Phuong Nam Education

  Việc lựa chọn một đơn vị xử lý hồ sơ uy tín và học tiếng Trung ngay từ sớm sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí du học Đài Loan. Là một trong những trung tâm tư vấn du học uy tín tại TPHCM, xử lý thành công hơn 800 bộ hồ sơ, Phuong Nam Education sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ du học Đài Loan một cách dễ dàng, nhanh chóng cùng mức chi phí hợp lý nhất nhờ dịch vụ tư vấn du học chuẩn 5T, gồm: 

  • THÂN THIỆN: đội ngũ tư vấn viên vui vẻ, hòa đồng, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc.
  • TẬN TÂM: đồng hành cùng du học sinh trong quá trình học tập và thích nghi tại nước ngoài.
  • TOÀN DIỆN: xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, hoàn thiện nhanh chóng từ A - Z.
  • TIẾT KIỆM: dịch vụ tư vấn cá nhân hóa, phù hợp với năng lực và tài chính của bạn.
  • THÀNH CÔNG: tỉ lệ xin visa thành công cao, 100% đậu visa cho đến thời điểm hiện tại.

   

  Hiện thực hóa ước mơ du học Đài Loan cùng Phuong Nam Education

  Hiện thực hóa ước mơ du học Đài Loan cùng Phuong Nam Education

  Trên đây là những thông tin tổng quan về các chương trình du học cấp 3 và các chính sách học bổng du học Đài Loan mà bạn cần biết khi lên kế hoạch du học cho bản thân một cách hoàn thiện nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể đến địa chỉ 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM hoặc liên hệ ngay số Hotline: 1900 7060 để được Phuong Nam Education tư vấn hoàn toàn miễn phí.

  Tags: Du học Đài Loan, Học bổng du học Đài Loan, Du học Đài Loan Hệ 3+4, Du học cấp 3 tại Đài Loan, chương trình du học Đài Loan, Du học Đài Loan ngành công nghệ thông tin, Đại học Lĩnh Đông, Ling Tung University

  Tư vấn miễn phí

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay
  Zalo chat