357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocdailoan.edu.vn

Du học Cao đẳng

Cao đẳng Quản lý và Chăm sóc Y tế Tân Sinh

Đài Loan là quốc gia có chất lượng giáo dục cao trong khu vực Châu Á, với hàng trăm trường đại, cao đẳng nằm trong top bảng xếp hạng thế giới. Đừng quá lo lắng nếu bạn không đủ đậu đại học, thì hãy chuyển hướng sang du học Đài Loan hệ cao đẳng nhé. Là hệ đào tạo kiến thức chuyên môn về nhiều ngành nghề nhưng ở mức độ thấp hơn, thời gian đào tạo ngắn hơn và chi phí đào tạo cũng ít hơn so với bậc đào học. Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về trường cao đẳng Quản lý và Chăm sóc Y tế Tân Sinh nhé!

Tổng quan về trường cao đẳng Quản lý và Chăm sóc Y tế Tân Sinh

Trường cao đẳng Quản lý và Chăm sóc Y tế Tân Sinh có tên tiếng Anh là Hsin Sheng Junior College of Medical Care and Management (viết tắt là HSC), là một trường cao đẳng tư thục có trụ sở tại thành phố Đào Viên, Đài Loan. Tọa lạc tại số 418, đường Trung Phong, quận Long Đàm, thành phố Đào Viên.

Trường được thành lập vào năm 1971 với tên gọi là Trường dạy nghề Y tế cao cấp tư thục Tân Sinh ở khu Bình Trấn, thành phố Đào Viên. Vào ngày 1 tháng 8 năm 2005 được đổi tên thành trường cao đẳng Quản lý và Chăm sóc Y tế Tân Sinh. Năm 2008, trường chính thức dời cơ sở đến địa chỉ hiện tại ở quận Long Đàm. 

Một góc nhỏ của trường cao đẳng Quản lý và Chăm sóc Y tế Tân Sinh

Một góc nhỏ của trường cao đẳng Quản lý và Chăm sóc Y tế Tân Sinh

Cơ sở vật chất của trường cao đẳng Quản lý và Chăm sóc Y tế Tân Sinh

Ngoài chất lượng đào tạo thì cơ sở vật chất của trường cao đẳng Quản lý và Chăm sóc Y tế Tân sinh cũng được nhà trường quan tâm và rót vốn đầu tư. Nhằm mục đích không chỉ tạo cho giảng viên, sinh viên được học tập và làm việc trong một môi trường năng động, hiện đại mà còn là nơi sinh viên có thể thoải mái giao lưu, học hỏi, rèn luyện và nâng cao giá trị của bản thân mình. Khuôn viên trường rộng rãi với diện tích khoảng 11.36ha, trong đó có:

  • Tòa dạy học Chăm sóc trẻ em
  • Tòa Hành chính
  • Tòa Hộ lý
  • Tòa Nghiên cứu tổng hợp
  • Trung tâm hoạt động

Trường cao đẳng Quản lý và Chăm sóc Y tế Tân Sinh còn xây dựng cho sinh viên nhiều khu giải trí như là sân vận động, quảng trường, sân để xe, hoa viên, hồ nước,... Thư viện của trường được xây dựng với diện tích 1246m2 được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ sinh viên trong việc tham khảo tài liệu, với sức chứa hơn 100.000 quyển tài liệu giấy và hơn 80.000 tài liệu điện tử, tạp chí,... Ngoài ra, trường còn xây dựng 2 tòa ký túc xá có đầy đủ tiện nghi và hiện đại để phục vụ cho sinh viên. Bên cạnh đó, trường cũng tổ chức rất nhiều câu lạc bộ thể thao, khiêu vũ, học thuật,... giúp sinh viên có được một môi trường học tập và làm việc thân thiện.

Chương trình đào tạo của cao đẳng Quản lý và Chăm sóc Y tế Tân Sinh

Qua hơn 50 năm thành lập và phát triển, chương trình đào tạo của cao đẳng Quản lý và Chăm sóc Y tế Tân Sinh không ngừng được nâng cao. Đến nay trường đã xây dựng và phát triển được 7 chuyên ngành đào tạo. 

Khoa Điều dưỡng

Với mục tiêu đào tạo ra sinh viên điều dưỡng xuất sắc, khoa Điều dưỡng của trường cao đẳng Quản lý và Chăm sóc Y tế Tân Sinh không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, giúp sinh viên nắm được cả lý thuyết và khả năng thực hành, trở thành một chuyên gia điều dưỡng và lấy được bằng chứng nhận điều dưỡng cấp quốc gia.

Khoa Điều dưỡng của trường cao đẳng Quản lý và Chăm sóc Y tế Tân Sinh

Khoa Điều dưỡng của trường cao đẳng Quản lý và Chăm sóc Y tế Tân Sinh

Khoa khúc xạ nhãn khoa

Nhằm đào tạo cho sinh viên có kiến thức khoa học cơ bản và kiến thức chuyên ngành chẩn đoán các bệnh về mắt, khúc xạ, chuyên môn về chăm sóc thị lực,... Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc tại khoa mắt ở các bệnh viện, các trung tâm, cửa hàng kính mắt, sản xuất kính áp tròng,...

Khoa Khúc xạ nhãn khoa ở trường cao đẳng Quản lý và Chăm sóc Y tế Tân Sinh

Khoa Khúc xạ nhãn khoa ở trường cao đẳng Quản lý và Chăm sóc Y tế Tân Sinh

Khoa vệ sinh răng miệng

Khoa vệ sinh răng miệng của trường cao đẳng Quản lý và Chăm sóc Y tế dẫn đầu chuyên ngành nha khoa trong nước, nuôi dưỡng các chuyên gia chăm sóc sức khỏe răng miệng, có hơn 95% sinh viên tốt nghiệp ngành này có thể có được cơ hội việc làm trong ngành công nghiệp nha khoa và nha khoa.

Khoa chăm sóc và giáo dục trẻ em

Trường có hơn 32 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo chuyên ngành này và đào tạo được số lượng sinh viên chăm sóc trẻ em chuyên ngành y tế nhiều nhất cả nước. Hầu hết các sinh viên tốt nghiệp ngành này đều được nhiều doanh nghiệp và tổ chức tuyển dụng.

Khoa dịch vụ Y tế và chăm sóc sức khỏe

Trường cao đẳng Quản lý và Chăm sóc Y tế Tân Sinh là ngôi trường duy nhất đào tạo ngành này. Ngoài ra, trường còn hợp tác sản xuất và liên kết thực tập với hàng chục doanh nghiệp dược phẩm lớn trong nước. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể ngay lập tức làm việc trong thị trường việc làm liên quan đến dược phẩm.

Khoa Quản lý Sức khỏe

Đào tạo và nâng cao sức khỏe và hình thể của sinh viên, giúp sinh viên có thể lấy được giấy chứng nhận huấn luyện viên thể thao,... Bên cạnh đó, trường còn ký thỏa thuận hợp tác với các sân thể thao, cung cấp cho sinh viên nơi thực tập, tích lũy kinh nghiệm thực hành chuyên môn của sinh viên.

Sinh viên chuyên ngành Quản lý sức khỏe của HSC

Sinh viên chuyên ngành Quản lý sức khỏe của HSC

Khoa tạo hình thẩm mỹ

Trường đào tạo và giúp sinh viên có kinh nghiệm và bằng cấp trong khâu tạo hình thẩm mỹ, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có nhiều cơ hội việc làm và kinh doanh.

Có thể thấy, từ chất lượng giáo dục đến cơ sở vật chất cũng như chương trình đào tạo trường cao đẳng Quản lý và Chăm sóc Y tế Tân Sinh là một ngôi trường hoàn toàn thích hợp cho những bạn vừa tốt nghiệp THCS/THPT có mục tiêu du học Đài Loan. Phuong Nam Education mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường này nhé. 


Tags: Cao đẳng Quản lý và Chăm sóc Y tế Tân Sinh, cơ sở vật chất của trường cao đẳng Quản lý và Chăm sóc Y tế Tân Sinh, chương trình đào tạo của cao đẳng Quản lý và Chăm sóc Y tế Tân Sinh, khoa điều dưỡng của trường cao đẳng Quản lý và Chăm sóc Y tế Tân Sinh, du học Đài Loan, Hsin Sheng Junior College of Medical Care and Management, Trường dạy nghề Y tế cao cấp tư thục Tân Sinh

Các trường khác bạn có thể tham khảo

Cao đẳng Quản lý và Chăm sóc Y tế Thụ Nhân
Cao đẳng Quản lý và Chăm sóc Y tế Thụ Nhân

Thành phố: Cao Hùng

Bậc học: Cao Đẳng

Học phí (tham khảo): $18,000 - $31,700 TWD/học kỳ

Cao đẳng chuyên khoa quản lý y tế MacKay
Cao đẳng chuyên khoa quản lý y tế MacKay

Thành phố: Tân Đài Bắc

Bậc học: Cao Đẳng

Học phí (tham khảo): $4,000 - $6,000 TWD/năm

Cao đẳng điều dưỡng Quốc gia Đài Nam
Cao đẳng điều dưỡng Quốc gia Đài Nam

Thành phố: Đài Nam

Bậc học: Cao Đẳng

Học phí (tham khảo): $4,000 - $6,000 TWD/năm

Cao đẳng Quốc lập Đài Đông
Cao đẳng Quốc lập Đài Đông

Thành phố: Đài Đông

Bậc học: Cao Đẳng

Học phí (tham khảo): $4,000 - $6,000 TWD/năm

Tư vấn miễn phí

Zalo chat