357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocdailoan.edu.vn

Ngành Quản trị Du lịch khách sạn ở Đài Loan có gì hot

Mục lục bài viết

  Ngành Quản trị Du lịch khách sạn là một ngành nghề được “săn đón” nhiều nhất ở mọi quốc gia, thu hút số lượng lớn sinh viên theo học mỗi năm. Khi tốt nghiệp ngành này, sinh viên có rất nhiều cơ hội việc làm, nhiều chế độ đãi ngộ tốt và mức lương tương đối cao so với các ngành khác. Hiện nay, có nhiều bạn trẻ chọn Đài Loan là một điểm đến du học ngành Quản trị Du lịch khách sạn vì chất lượng giáo dục hàng đầu và chất lượng. Hơn hết, chi phí học tập tại Đài Loan cũng rất hấp dẫn so với các nước khác trên thế giới.

  Ngành Quản trị Du lịch khách sạn

  Quản trị du lịch khách sạn là một ngành “công nghiệp không khói” giàu tiềm năng phát triển trong xu hướng toàn cầu hóa như hiện nay. Khi học ngành Quản trị du lịch khách sạn, sinh viên sẽ được bổ sung các kiến thức về lĩnh vực du lịch, khách sạn, đồng thời được học tập, rèn luyện các kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn cần thiết.

  Đây là một trong những ngành nghề đòi hỏi ở sinh viên sự năng động tối đa. Ngoài các kiến thức nền tảng và tổng quan, sinh viên học ngành Quản trị du lịch khách sạn ở Đài Loan sẽ có cơ hội được tiếp cận thêm nhiều môn học chuyên sâu thú vị như là: Quan hệ quốc tế & lễ tân, Giao tiếp kinh doanh,...

  nganh-quan-tri-du-lich-khach-san-o-dai-l

  Ngành Quản trị du lịch khách sạn là ngành nghề hot ở Đài Loan

  Khối ngành Quản trị du lịch khách sạn có những ngành nào

  Khối ngành Quản trị Du lịch khách sạn được xem là khối ngành công nghiệp không khói, gồm nhiều ngành khác nhau. Dưới đây là một số chuyên ngành của khối ngành Quản trị Du lịch khách sạn.

  Quản trị khách sạn

  Quản trị khách sạn là một ngành học về cách thức quản lý và tổ chức các hoạt động trong khách sạn. Chuyên ngành này sẽ bổ sung cho bạn những kiến thức cần thiết để quản lý và xây dựng một nơi nghỉ chân thoải mái cho khách hàng. Bạn sẽ được học những kiến thức như là quản lý nhân sự, chuẩn bị phòng ốc, xử lý khiếu nại của khách hàng và cách truyền thông quảng cáo,...

  Quản trị nhà hàng

  Du học Đài Loan ngành quản trị nhà hàng sinh viên sẽ được học chuyên sâu về lĩnh vực quản lý nhà hàng, được nghiên cứu, tìm hiểu, thực hành về các khâu về chế biến ẩm thực, sắp xếp, bố trí, tổ chức và phục vụ các buổi tiệc, sự kiện… ở nhà hàng, quán bar, hộp đêm, quán nước,…

  Quản trị du lịch

  Ngành quản trị du lịch sẽ đào tạo cho sinh viên các kiến thức về du lịch, giúp sinh viên có thể đảm nhiệm mọi vị trí ở các công ty du lịch, lữ hành và cả những trung tâm giải trí như ở công viên trò chơi hay các khu giải trí phức hợp.

  Tổ chức sự kiện 

  Tổ chức sự kiện là một trong những công việc có vai trò quan trọng trong ngành Quản trị Du lịch khách sạn gồm một số hoạt động như là lên kế hoạch triển khai kịch bản, thiết kế, chi phí,... Chuyên ngành này sẽ giúp các bạn sinh viên trang bị cho mình các kỹ năng cần thiết để tổ chức một sự kiện một cách thành công.

  Các trường đào tạo ngành Quản trị Du lịch khách sạn ở Đài Loan

  Đài Loan là quốc gia có nền kinh tế nằm trong top 4 châu Á và đặc biệt là đất nước này rất đầu tư ở các lĩnh vực về Giáo dục và Du lịch. Sau đây là một số trường đào tạo ngành Quản trị Du lịch khách sạn ở Đài Loan:

  • Đại học Đạm Giang (TamKang University): là ngôi trường đứng thứ 9 về chất lượng giáo dục của Bộ Giáo Dục Đài Loan và nằm trong top 50 trường đại học hàng đầu ở Châu Á. Các sinh viên theo học ngành Quản trị du lịch khách sạn tại đay sẽ được thực tập tại các doanh nghiệp liên kết với trường. Bên cạnh đó, trường rất tập trung vào công việc đào tạo, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất của trường cũng rất hiện đại.

  nganh-quan-tri-du-lich-khach-san-o-dai-l

  Đây là ngôi trường đứng thứ 9 về chất lượng giáo dục của Bộ Giáo Dục Đài Loan

  • Đại học Nam Hoa (Nanhua University):  là ngôi trường đại học xuyên quốc gia đầu tiên của Đài Loan, có chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, đáp ứng được yêu cầu của nhiều doanh nghiệp. Trong đó ngành Quản trị Du lịch khách sạn được đánh giá cao và phù hợp với thực tiễn.
  • Đại học Khoa học Kỹ thuật Vạn năng (Vanung University):  là ngôi trường có Viện Đào tạo khách sạn và Du lịch đứng đầu Đài Loan. Ngoài ra, để khuyến khích sinh viên theo học tại đây, trường còn có chính sách hỗ trợ học bổng từ 50% - 100% cho sinh viên.

  nganh-quan-tri-du-lich-khach-san-o-dai-l

  Đại học Khoa học Kỹ thuật Vạn năng là ngôi trường có Viện Đào tạo khách sạn và Du lịch đứng đầu Đài Loan

  Cơ hội việc làm khi du học ngành Quản trị Du lịch khách sạn

  Ngành Quản trị Du lịch khách sạn xét về kinh tế được đánh giá là một ngành trọng yếu, đóng góp quan trọng trong sự phát triển kinh tế của nhiều quốc gia. Do đó mà cơ hội việc làm khi du học ngành Quản trị Du lịch khách sạn ở Đài Loan khá hấp dẫn. Vậy khi theo học ngành này, sinh viên có thể làm những công việc nào khi ra trường?

  • Quản lý du lịch
  • Điều hành tour
  • Hướng dẫn viên du lịch

  nganh-quan-tri-du-lich-khach-san-o-dai-l

  Hướng dẫn viên du lịch là một ngành nghề đòi hỏi sự năng động, tích cực

  • Lễ tân, nhân viên, quản lý các bộ phận tại khách sạn 
  • Giảng dạy, nghiên cứu về lĩnh vực du lịch, khách sạn

  Có thể thấy, du học Đài Loan ngành Quản trị Du lịch khách sạn sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên có thêm nhiều cơ hội việc làm, tương lai rộng mở và thậm chí là phát triển ở nhiều quốc gia khác. Đây không chỉ là một ngành giàu tiềm năng phát triển trong xu hướng toàn cầu hóa hiện nay mà còn mang lại cho sinh viên một nguồn thu nhập kha khá nữa đấy.


  Tags: Ngành Quản trị Du lịch khách sạn, trường đào tạo ngành Quản trị Du lịch khách sạn ở Đài Loan, du học Đài Loan, chuyên ngành của khối ngành Quản trị du lịch khách sạn, cơ hội việc làm khi du học ngành Quản trị Du lịch khách sạn, đại học Đạm Giang, đại học Nam Hoa, đại học Khoa học Kỹ thuật Vạn năng

  Tư vấn miễn phí

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay
  Zalo chat